Cửa Hàng.

Tham khảo chính sách vận chuyển & giao hàng cũng như chính sách thanh toán của chúng tôi để biết thêm thông tin về ưu đãi hợp lệ.

* Chương trình Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo do đối tác tín dụng cung cấp qua ứng dụng MoMo của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (“MoMo”) chứ không phải Apple. Chỉ cư dân Việt Nam đủ điều kiện mới có thể mua sản phẩm đủ điều kiện qua chương trình này. Tất cả sản phẩm được mua qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo đều cần có tài khoản ví điện tử MoMo và phải được đối tác tín dụng của MoMo phê duyệt. Nếu bạn có câu hỏi về điều kiện tín dụng của mình, vui lòng liên hệ với MoMo để nhận câu trả lời từ đối tác tín dụng của MoMo. Ngoài ra, vui lòng tham khảo ứng dụng MoMo hoặc đối tác tín dụng của MoMo để biết điều kiện, phí và phụ phí. Apple có toàn quyền quyết định sản phẩm nào đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp vào bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi về việc lựa chọn sản phẩm, kỳ hạn trả góp và lãi suất đều sẽ làm thay đổi ưu đãi trả góp hàng tháng. Lãi suất quy định là lãi suất tính theo phần trăm hàng tháng. Áp dụng số tiền mua tối thiểu 3.000.000đ cho sản phẩm đủ điều kiện và cần phải thanh toán trước 20% cho mọi sản phẩm bạn mua. Đơn hàng phải được đặt trên Apple Store Trực Tuyến www.apple.com/vn. Sản phẩm được mua từ Apple Store Trực Tuyến Dành cho Doanh Nghiệp và Apple Store Trực Tuyến Dành Cho Ngành Giáo Dục không đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp hàng tháng của MoMo. Tiền sẽ được tính vào tài khoản MoMo của bạn khi sản phẩm được vận chuyển đến bạn. Lãi suất hàng tháng trong ưu đãi trả góp của MoMo được tính dựa trên giá bán lẻ của sản phẩm do Apple cung cấp. Giá được hiển thị đã bao gồm thuế GTGT. Số tiền thanh toán hàng tháng được hiển thị chỉ là con số ước tính. Số tiền thanh toán hàng tháng thực tế của bạn sẽ được hiển thị trong phần báo cáo sử dụng trên ứng dụng MoMo. Khi bạn chọn thanh toán qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo, Apple có thể sẽ cần chia sẻ số điện thoại di động của bạn, thông tin quận và thành phố/tỉnh bạn đang cư trú với MoMo để xác minh danh tính và hoàn tất yêu cầu thanh toán của bạn. Apple sẽ luôn xử lý thông tin của bạn theo Chính Sách Quyền Riêng Tư của Apple, có tại www.apple.com/legal/privacy/vn. Mọi thông tin do MoMo thu thập sẽ tuân thủ chính sách quyền riêng tư của họ.

** Ưu đãi trong thời gian có hạn dành cho thuê bao mới kết nối thiết bị hợp lệ với thiết bị Apple chạy iOS 15 hoặc iPadOS 15 trở lên. Ưu đãi có hiệu lực 3 tháng sau khi ghép đôi với thiết bị hợp lệ. Gói sẽ tự động gia hạn với mức phí hàng tháng tại khu vực của bạn cho đến khi bị hủy. Người hiện đang sở hữu các thiết bị hợp lệ không cần phải mua gói này. Dịch vụ chỉ khả dụng ở một số khu vực. Có áp dụng hạn chế và các điều khoản khác.

° Chỉ dành cho người đăng ký mới và người đăng ký lại đủ điều kiện. 179.000đ sau thời gian dùng thử miễn phí. Chỉ áp dụng một ưu đãi cho mỗi ID Apple và một ưu đãi cho mỗi gia đình nếu bạn là thành viên của nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, bất kể số lượng thiết bị bạn hoặc gia đình bạn mua. Ưu đãi này không còn hiệu lực nếu trước đây bạn hoặc gia đình đã từng nhận ưu đãi sử dụng Apple TV+ miễn phí trong ba tháng. Ưu đãi có hiệu lực 3 tháng sau khi kích hoạt thiết bị hợp lệ. Gói đăng ký sẽ tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Có áp dụng hạn chế và các điều khoản khác.

^ Yêu cầu phần cứng và phần mềm tương thích. Không phải mọi nội dung đều có thể nghe ở chế độ Âm Thanh Không Gian với Dolby Atmos.

1. Dịch vụ trao đổi do đối tác trao đổi của Apple cung cấp. Định giá giá trị trao đổi chỉ là giá trị ước tính và giá trị thực tế có thể thấp hơn giá trị ước tính. Giá trị trao đổi sẽ khác nhau tùy theo tình trạng, năm và phiên bản của thiết bị bạn trao đổi. Không phải tất cả các thiết bị đều đủ điều kiện nhận điểm tín dụng. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện đổi thiết bị lấy điểm tín dụng. Giá trị trao đổi có thể được áp dụng khi mua thiết bị mới đủ điều kiện. Ước tính giá trị thực tế được dựa trên việc có nhận được thiết bị đủ điều kiện khớp với thông tin bạn đã mô tả hay không. Thuế Giá Trị Gia Tăng (VAT) có thể được tính trên toàn bộ giá trị của giao dịch mua thiết bị mới. Đối tác trao đổi của Apple có quyền từ chối hoặc giới hạn số lượng của bất kỳ giao dịch trao đổi nào vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình trao đổi thiết bị từ đối tác trao đổi của Apple và thông tin về tái chế thiết bị đủ điều kiện từ đối tác tái chế. Các hạn chế và giới hạn có thể được áp dụng. Đối với tái chế thiết bị đủ điều kiện, có thể áp dụng các điều khoản và hạn chế.

2. Có áp dụng mức giá đặc biệt cho khách hàng đủ điều kiện. Để tìm hiểu thêm về cách bắt đầu quy trình đăng ký nhận mức giá đặc biệt, hãy gọi cho chúng tôi qua số 1800-1192.